Bạn đã từng gặp thông báo “Mục này không có sẵn ở quốc gia của bạn” khi tải ứng dụng hay tải game trên CH Play và bạn đã phải bó tay khi ứng dụng game đó không cho phép người dùng tại Việt Nam sử dụng. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách bạn cách giải quyết vấn đề này.

Hướng dẫn tải game, ứng dụng Android không hỗ trợ tại Việt Nam

Trên kho ứng CH Play là một nơi chưa vô vàn những ứng dụng và game hay cho android nhưng không phải ứng dụng, game miễn phí nào bạn cũng có thể tải bởi có rất nhiều nhà phát hành không cung cấp sản phẩm của họ tại Việt Nam. Khi bạn truy cập để tải những ứng dụng trên Google Play thì gặp phải thông báo này “Mục này không có sẵn ở quốc gia của bạn” thì cũng đừng vội nản lòng nhé, dưới đây là cách giải quyết.

Bước 1: Đầu tiên để có thể tải được các ứng dụng không hỗ trợ tại quốc gia mà bạn đang sinh sống thì bạn cần cài đặt ứng dụng TunnelBear VPN trên smartphone của mình. Ứng dụng này hiện đang có sẵn trên CH Play, hoặc bạn có thể click vào đây để tải về.

Hướng-dẫn-tải-game-và-ứng-dụng-Android-không-hỗ-trợ-tại-Việt-Nam-1

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn hay mở ứng dụng lên và đăng ký nhanh bằng cách nhập tên, email, mật khẩu là có thể sử dụng. Vậy giờ bạn chỉ cần theo hướng dẫn trong ứng dụng là có thể tải được các ứng dụng Android, game mà không hỗ trợ nước việt nam. Chúc các bạn thành công!

Cập nhật : 03/04/2017

Người đăng : Nhổn Làm

NHÀ TÀI TRỢ

CÙNG THỂ LOẠI